หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆนักศึกษาสาขาความงาม

2020-01-20 10:34:07

ในเรื่อง How to การใช้ในชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย
และเพิ่มกิจกรรมการสันทนาการ งานนี้น้องๆได้รับความรู้และมีความสุขในการทำกิจกรรมสุดๆไปเลยจ้า