หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์วัลลภา วาสนาสมปอง อาจารย์ประจำสาขา

2018-01-18 12:58:31

วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์วัลลภา วาสนาสมปอง อาจารย์ประจำสาขา ได้รับรางวัล The IIER Excellent Paper Award จากการเข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference on Natural Science and Environment (ICNSE 2017)  ณ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น