หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบรอบ 159 ปี

2019-11-16 16:37:20

วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ดร.ศุภะลักษณ์ ฟักคำ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้แทนคณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบรอบ 159 ปี ณ ลานพระบรมราชานุสรณ์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ภายในงานท่านอธิการบดี รศ.ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานนำวางพานพุ่ม และบวงสรวงสักการะ