หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > นักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ รับรางวัล "อาสายุวกาชาด สร้างสุข เพื่อผู้สูงวัย" Innovation for older person

2018-10-02 16:09:45

วันที่ 25 กันยายน 2561 ณ โรงภาพยนตร์ที่ 8 พารากอนซินีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยาพารากอน กรุงเทพฯ นักศึกษา วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เข้ารับรางวัล "อาสายุวกาชาด สร้างสุข เพื่อผู้สูงวัย" Innovation for older person โดย ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นผู้มอบรางวัล ในโครงการ กิจกรรม Young Crenoactive Award 2018