หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > นักศึกษาแพทย์แผนไทย ปี4 ร่วมจัดกิจกรรมโยคะเพื่อสุขภาพ Yoga Health

2018-10-03 15:57:17

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2561  นักศึกษาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมจัดกิจกรรมโครงการ "โยคะเพื่อสุขภาพ" ให้กับสมาชิกอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบางพรม อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม