หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ต้อนรับ นายกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัย ในโอกาสเข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยสหเวชศาสตร์

2017-10-02 11:24:58

12 กันยายน 2560 ผศ.(พิเศษ) ดร.นพ.ธวัชชัย กมลธรรม คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม คณาจารย์และบุคลากร ให้การต้อนรับ นายกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัย ในโอกาสเข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม