หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > กิจกรรมปลูกป่าชายเลนและปักแนวไม้ไผ่กับสมาคมอนุรักษ์สภาพแวดล้อม

2017-11-08 10:42:22

18 ตุลาคม 2560 ตัวแทนสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลนและปักแนวไม้ไผ่กับสมาคมอนุรักษ์สภาพแวดล้อมของกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน (IESG) ณ โรงเรียนธรรมชาติป่าชายเลน ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม