หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > พระราชบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขของไทย

2017-10-03 16:09:21

24 กันยายน 2560 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ขอน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ผู้เป็นพระราชบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขของไทย โดยจะมุ่งมั่นสืบสานพระราชปณิธานแห่งองค์พระราชบิดาสืบไป โดยมีนายแพทย์ชาญเวช ศรัทธาพุทธ เป็นประธานในครั้งนี้