หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เข้าสอบ Online วิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ (GE) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

2017-10-02 11:33:13

นักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เข้าสอบ Online วิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ (GE) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม