หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์นรินทร์ กากะทุม อาจารย์ประจำสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์

2018-04-17 11:08:54

5 – 8 เมษายน 2561 วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์นรินทร์ กากะทุม อาจารย์ประจำสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับรางวัล เหรียญเงิน ในงานประกวด “Archimedes 2018” และรางวัลพิเศษ (Special Prize) จากโรมาเนีย รางวัลพิเศษ (Special Prize) จาก The ministry of education and sciences of russia Volga state university of technology จากผลงานเรื่อง : Taboon cream ( Anti oxidant, anti bacterial and moisture enhancing cream from cedar magroves) ณ กรุงมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย