หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ได้เข้ารับการฉีดวัคซีน Sinovac เข็มที่สอง ณ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

2021-06-28 02:54:05

ขอขอบคุณราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์   ฉีด Sinovac เข็มสองแล้ว ฟิตเปรี๊ยะ

วันที่ 11 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้ารับการฉีดวัคซีน Sinovac เข็มที่สอง ณ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากท่านภราได สุวรรณรัฐ ประธาน CSR และประชาสัมพันธ์สื่อสุขภาพ 3 และคุณพิมปภา นาควิเชียร (เพื่อนร่วมรุ่นผู้นำเมือง 4) ประธานปฏิคมสื่อสุขภาพ 3 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ภายหลังการฉีดไม่มีอาการข้างเคียงแต่อย่างใด สุขภาพแข็งแรงปกติ จึงขอเชิญชวนทุกท่านฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่กันเพื่อสุขภาพของเราทุกคน

www.ahs.ssru.ac.th