หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันยูยิตสู รายการ Budo Warrior ชิงชนะเลิศภาคกลาง (Ranking JJAT)

2018-10-16 15:41:43

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561 นักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ นางสาวกมลวรรณ อัคจันทร์ นักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันยูยิตสู รายการ Budo Warrior ชิงชนะเลิศภาคกลาง (Ranking JJAT)  The Circle ศูนย์การประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต