หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ทำการวิจัยเจล ด้วยการสกัดสารจากแตงกวา และใบบัวบก

2018-12-15 12:13:02

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ทำการวิจัยเจล ด้วยการสกัดสารจากแตงกวา และใบบัวบก ณ ห้องปฏิบัติการวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม