หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > ร่วมบริจาคโลหิต กับเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสงคราม

2018-12-15 12:07:08

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 นางสาวญาณิศา บุญเกื้อ นายกสโมสรนักศึกษา และนักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมบริจาคโลหิต กับเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสงคราม จัดโดยศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ณ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม