หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาธิตวิธีการทำครีมบำรุงผิวรอบดวงตา จากน้ำมันแคร์รอตสกัดเย็น เพื่อลดริ้วรอยรอบดวงตา เผยผิวกระจ่างใส

2022-11-15 13:36:10

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15.00 น.

????????อาจารย์ ดร.ณัษฐา กิจประเทือง หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

????ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรและบันทึกวิดีโอรายการ"คนสู้โรค"

????สาธิตวิธีการทำครีมบำรุงผิวรอบดวงตา จากน้ำมันแคร์รอตสกัดเย็น เพื่อลดริ้วรอยรอบดวงตา เผยผิวกระจ่างใส

????ณ สถานี ThaiPBS โดยจะออกอากาศช่อง ThaiPBS