หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาธิตวิธีการทำครีมบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดน้ำนมข้าวและผงกาแฟ เพื่อผิวหน้าเรียบเนียน ลดริ้วรอย

2022-11-15 13:34:34

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 น.

????????อาจารย์ ดร.ณัษฐา กิจประเทือง หัวหน้าสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

????ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรและบันทึกวิดีโอรายการ "คนสู้โรค"

????สาธิตวิธีการทำครีมบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดน้ำนมข้าวและผงกาแฟ เพื่อผิวหน้าเรียบเนียน ลดริ้วรอย

????ณ สถานี ThaiPBS โดยจะออกอากาศช่อง ThaiPBS