หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรและบันทึกวิดีโอรายการ "คนสู้โรค" สาธิตวิธีการทำสครัปผิวจากน้ำตาล เพื่อผิวหน้าเนียนใส

2022-11-15 13:30:35

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น.

????อาจารย์ ดร.ณัษฐา กิจประเทือง หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

????ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรและบันทึกวิดีโอรายการ "คนสู้โรค"  สาธิตวิธีการทำสครัปผิวจากน้ำตาล เพื่อผิวหน้าเนียนใส

????ณ สถานี ThaiPBS โดยจะออกอากาศช่อง ThaiPBS