หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการสานสายใยน้องพี่ผูกสัมพันธ์ลูกพระนาง ของวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

2019-08-17 13:19:22

เปิดฤดูกาล...โครงการสานสายใยน้องพี่ผูกสัมพันธ์ลูกพระนาง ของวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม จะเริ่มขึ้นในวันที่ 23-25 กรกฎาคม 2562 ขอเชิญชวนน้องๆนักศึกษาใหม่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้...พี่ๆทุกสาขา...รอน้องๆอยู่ค่ะ