หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวงานวิจัย > บันทึกเทป รายการ”ห้องเรียนวัยเก๋า” ในหัวข้อ “สบู่เหลวย่านาง สูตรผิวผ่อง” และ “ครีมน้ำมันมะพร้าว”

2018-12-15 12:31:08

เมื่อวันที่18 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์นรินทร์ กากะทุม หัวหน้าสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญบันทึกเทป รายการ”ห้องเรียนวัยเก๋า” ในหัวข้อ “สบู่เหลวย่านาง สูตรผิวผ่อง” และ “ครีมน้ำมันมะพร้าว” ร่วมกับผู้ดำเนินรายการพิธีกรชื่อดัง คุณต้นอ้อ ภัทธีมา โกมลบวรกุล ณ ห้องโถงอเนกประสงค์ อาคาร A ชั้น 1 สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ถ. วิภาวดีรังสิต