หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นางสาวกมลวรรณ อัคจันทร์ นักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ นักกีฬายูยิตสู สวนสุนันทา เข้าชิงสิทธิ์เป็นตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทย

2018-06-07 12:07:41

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมเป็นกำลังใจและส่งแรงเชียร์ ให้กับนางสาวกมลวรรณ อัคจันทร์ นักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ นักกีฬายูยิตสู สวนสุนันทา เข้าชิงสิทธิ์เป็นตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Thailand Open Grand Slam 2018 ระหว่างวันที่ 8 – 10 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต