หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ วันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

2018-10-16 15:51:05

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม นำโดยอาจารย์นรินทร์ กากะทุม  หัวหน้าสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์  บุคลากรสำนักงานคณบดี นางสาวญาณิศา บุญเกื้อ นายกสโมสรนักศึกษา และนักศึกษา ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ วันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ห้องสมุดวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม