หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศล ถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2018-12-14 15:36:36

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย นายกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัย,รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศล ถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ในรัชกาลที่ 5 ในงานฉลองครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา