หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับน้องใหม่ สานสายใยน้องพี่ผูกสัมพันธ์ลูกพระนาง รวมทั้งคณะและสาขา

2019-08-19 17:28:03

เมื่อวันที่ 23-25 กรกฎาคม 2562 ดร.พรรณี โรจนเบญจกุล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์จัดกิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับน้องใหม่ สานสายใยน้องพี่ผูกสัมพันธ์ลูกพระนาง รวมทั้งคณะและสาขา ณ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มรภ.สวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม