หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “ปลาทู เดิน-วิ่ง มินิมาราธอน ครั้งที่ 4”

2018-12-15 13:36:54

วันที่ 8 ธันวาคม 2561 นักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา “ปลาทู เดิน-วิ่ง มินิมาราธอน ครั้งที่ 4” ประชุมเตรียมความพร้อมในการทำงานภาคสนามในบริเวณจุดที่ได้รับมอบหมาย ณ บริเวณสนามศาลากลางจังหวัดสมุทรสงคราม