หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โรงเรียนสอนแต่งหน้า AHC Make up school ให้โชว์ศักยภาพการแต่งหน้าศิลปินเกาหลี วง the King และทีมงาน

2018-06-07 11:58:39

เมื่อเร็วๆนี้ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ แขนงวิชาการดูแลสุขภาพและความงาม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับโอกาสจากโรงเรียนสอนแต่งหน้า AHC  Make up school ให้โชว์ศักยภาพการแต่งหน้าศิลปินเกาหลี วง the King และทีมงาน ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร