หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา > บุคลากรและนักศึกษา เฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

2018-09-26 16:00:36

3 สิงหาคม 2561 อาจารย์พรรณี โรจนเบญจกุล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม นำบุคลากรและนักศึกษา เฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดห้องสมุดประชาชน “เฉลิมราชกุมารี” ณ บริเวณวัดช่องลม ต.บ้านปรก อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม