หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > กิจกรรมจิตอาสากับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงครามและชมรมวิ่งเพื่อสุขภาพ

2017-12-25 11:03:13

2-3 ธันวาคม 2560 นักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสากับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงครามและชมรมวิ่งเพื่อสุขภาพ ในงานแข่งขัน ปลาทู เดิน-วิ่ง มินิมาราธอน ครั้งที่ 3 ณ บริเวณหน้าศาลากลางสมุทรสงคราม