หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาสาขาวิชาเลขานุการการแพทย์และสาธารณสุข วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมอบรมโครงการ ILPC ENGLISH CAMP 5

2018-07-06 09:59:21

เมื่อวันที่ 7-8 มิถุนายน 2561 นักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ และนักศึกษาสาขาวิชาเลขานุการการแพทย์และสาธารณสุข วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมอบรมโครงการ ILPC ENGLISH CAMP 5 ณ โรงแรมแคปปิตอล เจ แอท เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา