หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ออกหน่วยบริการตรวจสุภาพแก่ประชาชน ด้วยการแพทย์แผนไทยประยุกต์

2018-03-15 13:44:18

10 มีนาคม 2561 อาจารย์วรรณี พรมด้าว รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม นำทีมอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ออกหน่วยบริการตรวจสุภาพแก่ประชาชน ด้วยการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ณ วัดลาดเป้ง อ.แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม