หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ข่าวการถ่ายทำ VTR ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย โครงการหลักสูตรภาคฤดูร้อน

2018-02-26 09:21:29

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2561 วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ถ่ายทำวิดีทัศน์ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย เผยแพร่ภาพการเรียนการสอนนวดไทย ฉบับราชสำนัก เพื่อเชิญชวนนักศึกษาต่างชาติและผู้สนใจเข้าร่วมโครงการหลักสูตรภาคฤดูร้อน SSRU Thai Cultural Experience Summer School 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในกลางปี 2561 นี้ โดยในการนี้อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ให้เกียรติเป็นแบบสาธิตท่าทางการนวดไทย ฉบับราชสำนัก สามารถติดตาม VTR ตัวเต็มและรายละเอียดโครงการดังกล่าวได้เร็วๆ นี้